|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
: หน้าหลัก --> วิจัย --> รายละเอียด --> รายละเอียดงานวิจัย
|
|
เรื่อง : |
อิทธิพลของการกระตุ้นด้วยคลื่นไมโครเวฟในกระบวนการผลิตต่อโทโคฟีรอลในน้ำมันงาสกัดเย็น |
ผู้ทำวิจัย : |
หัวหน้าโครงการ:
ปฐมศก วิไลพล
[100.00%]
[ 100,000 บาท ตามสัดส่วน ]
|
สถานะการทำวิจัย : |
เสร็จสิ้น
|
สถานะทางการเงิน : |
เบิกเงินงวดที่ 2
|
ประเภทของการวิจัย : |
พัฒนา |
แหล่งเงินทุน : |
งบประมาณรายได้ 100,000 บาท
|
ระยะเวลา : |
1 ตุลาคม 2561 - 30 กันยายน 2562 |
ผลงานวิจัยเผยแพร่ ประเภทวารสาร
ที่ |
ชื่อ |
ชื่อบทความ |
ชื่อวารสาร |
Vol |
Issue |
Page |
Impact factor |
หมายเหตุ |
1 |
patomsok wilaipon |
the microwave pretreatment effects on yield and Tocopherol content of cold-pressed sesame oil |
NUEJ |
18 |
1 |
|
/2023 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|