|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
: หน้าหลัก --> วิจัย --> รายละเอียด --> รายละเอียดงานวิจัย
|
|
เรื่อง : |
โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากลูกตะขบและพัฒนายุวนวัตกรสำหรับอุตสาหกรรมอาหารเชิงหน้าที่ (Functional Food) |
ผู้ทำวิจัย : |
หัวหน้าโครงการ: อ.รัตนาภรณ์ ครไชยศรี (ม. เชียงใหม่) [50.00%]
[ 100,000 บาท ตามสัดส่วน ]
ผู้ร่วมวิจัย:
มัทนี สงวนเสริมศรี
[50.00%]
[ 100,000 บาท ตามสัดส่วน ]
|
สถานะการทำวิจัย : |
อยู่ระหว่างดำเนินการ
|
สถานะทางการเงิน : |
ไม่มีรายละเอียด
|
ประเภทของการวิจัย : |
พัฒนา |
แหล่งเงินทุน : |
งบประมาณภายนอก 200,000 บาท
ผู้ให้ทุนภายนอก : สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ |
ระยะเวลา : |
1 มิถุนายน 2566 - 0 543 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|